XÃ AN ĐIỀN TỔ CHỨC “PHIÊN CHỢ NHÂN ĐẠO 0 ĐỒNG”

Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương lần thứ XI, tiến tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Sáng ngày 22/9/2022 BTV đoàn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ, các ban ngành, đoàn thể xã tổ chức phiên “Chợ nhân đạo 0 đồng” năm 2022.
Đến dự Phiên chợ có đồng chí Nguyễn Văn Đạo – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thị xã Bến Cát ; đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan – Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Hữu Đức – UV. BTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể xã ; đại diện Ngân hàng Agribank Chi nhánh Bến Cát, các nhà hảo tâm và 100 hộ dân có cảnh khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo, người khuyết tật trên địa bàn xã.
Đây là phiên chợ đặc biệt dành cho 100 hộ gia đình khó khăn,hộ nghèo, cận nghèo, người khuyết tật trên địa bàn xã với tổng trị giá phiên chợ lên đến 35 triệu đồng.
Tại phiên chợ, người dân được mua sắm các nhu yếu phẩm như: Gạo, mì gói, nước mắm, nước tương, đường, muối , dầu ăn, rau củ quả,… với mệnh giá 0 đồng do các tổ chức, cá nhân và nhà hảo tâm tài trợ.
Phiên “Chợ nhân đạo 0 đồng” là một hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực nhằm hướng về cộng đồng và những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống. Đồng thời, thể hiện tinh thần tương thân tương ái với truyền thống “Lá lành đùm lá rách” và sự quan tâm, sẻ chia cùng cộng đồng của các tổ chức, cá nhân và nhà hảo tâm trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.”
Nguồn: Tuổi trẻ An Điền, Hội chữ Thập đỏ xã

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *