Xã An Điền tổ chức phiên chợ 0 đồng

Sáng ngày 22/02, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã An Điền vận động các nhà hảo tâm cùng tổ chức phiên chợ Nhân ái 0 đồng tại Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng của xã dành cho nữ hộ cận nghèo, hộ gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội, hội viên thanh niên và nữ công nhân khó khăn trên địa bàn.
Với khẩu hiệu “Không ai bị bỏ lại phía sau”, tại phiên chợ Nhân ái 0 đồng được bố trí 09 gian hàng bày bán các mặt hàng nhu yếu phẩm phục vụ đời sống như: mì, gạo, dầu ăn, muối, đường, nước tương,… Mỗi hộ tham gia phiên chợ sẽ được ban tổ chức phát 1 phiếu mua sắm trị giá 350 ngàn đồng.
Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực và kịp thời, thể hiện tinh thần đoàn kết dân tộc, nhằm chia sẻ khó khăn với người nghèo, giúp người nghèo có động lực vươn lên trong cuộc sống.
Phiên chợ cũng là một trong những hoạt động thiết thực của xã An Điền chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 và chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (08/3/1910 – 08/3/2023) và 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *