XÃ AN ĐIỀN TỔ CHỨC LỄ RA MẮT CHI HỘI TNCN YẾN HÀ

AN ĐIỀN TỔ CHỨC LỄ RA MẮT CHI HỘI TNCN YẾN HÀ
🇻🇳🇻🇳Hòa chung không khí kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2022), Hưởng ứng Tháng TNCN Việt Nam năm 2022.
✍️✍️Tối ngày 15/5/2022 BTC Đề án “Đoàn kết Tập hợp TNCN và Lao động trẻ” xã An Điền tổ chức Lễ Ra Mắt Chi Hội TNCN nhà trọ Yến Hà ấp Tân Lập.
👏👏Đến dự Lễ ra mắt có sự hiện diện của:
– Anh Nguyễn Trung Tín – PCT TT Hội LHTN VN thị xã Bến Cát
– Chú Trần Thanh Liêm – PBT Đảng ủy – CT UBND xã
– Chú Nguyễn Minh Đức – UVBTV – CT UBMTTQ xã – Trưởng BTC Đề án
– Anh Thiếu tá Nguyễn Hữu Phước – Phó trưởng CA xã
– Anh Nguyễn Minh Tới – Bí thư Đoàn xã – Phó ban thường trực Đề án
– Anh Lê Thanh Tùng – PBT Đoàn xã – CT Hội LHTN VN xã
– Anh Phạm Minh Trung – PCT TT Hội LHTN VN xã
– Cô Bùi Thị Dung – Phó Ban CTMT ấp Tân Lập
– Anh Hồ Thanh Giang – Chủ nhà trọ Yến Hà
Cùng với các Đ/c trong BTV Đoàn xã và hơn 70 anh chị em TNCN, đoàn viên cũng có mặt trong chương trình ra mắt.
✍️✍️Buổi Lễ Ra mắt, Hội LHTN VN xã đã công bố quyết định kết nạp 51 anh chị em TNCN, BTC Đề án ĐKTHTNCN và Lao động trẻ xã đã trao quyết định thành lập chi hội TNCN Yến Hà và Quyết định Ban Điều Hành Chi hội, trao tặng 10 suất hỗ trợ cho TNCN khó khăn. Trước thời điểm diễn ra buổi Lễ, BTV Đoàn xã đã đến các phòng trọ tại nhà trọ Yến Hà trao tặng 03 phần quà cho TNCN khó khăn với tổng trị giá các phần quà là 6.500.000đ
👉Cũng trong chương trình BTC đã có buổi tuyên truyền pháp luật về Luật ATGT, Luật Cư trú, các quy định của pháp luật về các lỗi thường gặp trong cuộc sống hàng ngày và tuyên truyền dịch vụ công mức độ 3,4. Trong không khí vui tươi các anh chị em CN đã trả lời câu hỏi và nhận các phần thưởng từ BTC.
📒📒Buổi lễ ra mắt khép lại với nhiều ấn tượng, bước đầu đã tạo nên 1 sân chơi lành mạnh, hiệu quả, thiết thực cho các TNCN tại khu nhà trọ, góp phần đưa công tác tuyên truyền đến với người dân một cách thiết thực và BTC Đề án cũng không quên gửi lời động viên đến các TNCN đang sinh sống và làm việc tại An Điền nâng cao nhận thức góp phần vào sự thành công chung của xã nhà phấn đấu trở thành Phường An Điền trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *