Xã An Điền tổ chức đối thoại giữa chính quyền và nhân dân về công tác xã hội hóa các tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã

Sáng ngày 31/10/2023 chính quyền xã An Điền tổ chức đối thoại giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND và Chủ tịch UBND xã với nhân dân về công tác xã hội hóa các tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã An Điền năm 2023. Đến dự hội nghị có sự tham dự của đồng chí Lê Anh Quý – UVTV, Trưởng Ban dân vận thị ủy; Đồng chí Trần Kim Thảo – Phó trưởng phòng Kinh tế thị xã Bến Cát; đồng chí Lê Nguyên Khôi – Thị uỷ viên, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Minh Đức – Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phan Thanh Thảo – Chủ tịch UBND xã cùng hơn 70 người dân đại diện cho các hộ gia đình.

Tại buổi đối thoại với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã nêu lên sự cần thiết của việc nâng cấp các tuyến đường giao thông nông thôn để thuận tiện trong giao thông, các phương tiện chữa cháy, cấp cứu khi có sự cố, vận động sự chung tay phối hợp của người dân trên địa bàn để thực hiện các tuyến đường.

Tiếp đó người dân đã có nhiều ý kiến, kiến nghị đóng góp cho địa phương như: cấm các phương tiện có tải trọng lớn đi vào các tuyến đường hẻm nhỏ để bảo vệ công trình được sử dụng lâu dài; tuyên truyền vận động nâng cao ý thức các hộ dân xử lý rác để tránh nghẹt đường thống thoát nước; phối hợp người dân và chính quyền cùng vận động các hộ gia đình phía ngoài đầu các tuyến đường thực hiện phương châm “Nhà nước và Nhân dân cùng làm” để toàn tuyến đường được thông thoáng.

Kết thúc chương trình chính quyền địa phương đã tiếp thu, trả lời, giải trình những ý kiến, kiến nghị chính đáng của các đại biểu, giải đáp những vấn đề các đại biểu chưa rõ, chưa hiểu, nắm chưa đúng. Qua đó ghi nhận và tiếp thu toàn bộ những ý kiến để kiến nghị, đề xuất chính đáng của người dân về các tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn không thuộc thẩm quyền sẽ gửi lên cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *