XÃ AN ĐIỀN TỔ CHỨC “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” NĂM 2023

👨‍👩‍👧‍👦👨‍👩‍👧‍👦 Ngày nay, cùng xu thế phát triển chung của đất nước, trẻ em ngày càng được hưởng sự quan tâm chăm sóc của xã hội hơn bao giờ hết, bởi vì Bác Hồ đã khẳng định “Hôm nay các em là nhi đồng, mai sau các em sẽ là những chủ nhân tương lai của đất nước”, vì vậy việc bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em là nhiệm vụ quan trọng của toàn xã hội.
🇻🇳🇻🇳 Xác định được điều đó, hàng năm với một tấm lòng yêu trẻ thiết tha, các cô chú lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể và nhân dân khắp nơi đều tổ chức sân chơi thật vui tươi cho thiếu nhi, đặt biệt là những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, để tất cả trẻ em có một ngày Tết Trung thu thật vui, thật đẹp, thật có ý nghĩa như các bạn cùng trang lứa.
🥮🥮Tối ngày 22/9/2023, UBND xã An Điền phối hợp Ban, ngành, Đoàn thể xã tổ chức “Đêm hội Trăng Rằm” năm 2023.
Đến dự có các đồng chí:
1. Đồng chí Nguyễn Thanh Phú – Bí thư thị đoàn Bến Cát;
2. Đồng chí Lê Hữu Đức – UV. BTV Đảng ủy, PCT UBND xã;
3. Đồng chí Nguyễn Văn Hoà – ĐUV, PCT HĐND xã;
Các đồng chí trưởng, phó các Ban, ngành, đoàn thể xã, các đồng chí thành viên BTC Tết Trung thu, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Ban lãnh đạo, Ban CTMT các ấp, Ban giám hiệu các trường trên địa bàn xã và hơn 300 bạn đoàn viên thanh niên, thiếu nhi trên địa bàn xã tham gia.
    
🥮🥮 Tết Trung thu năm 2023 năm nay có nhiều nhà tài trợ góp thêm những phần qùa, bánh Trung thu, lồng đèn,…đầy ý nghĩa cho các em thiếu nhi, đặc biệt là các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trong đêm Trung thu đầy ý nghĩa này như: Công ty TNHH TMDVSX Gốm Chấn Thành, CLB Bóng đá trẻ tỉnh Bình Dương, Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương, Trường MN Cộng đồng Tí Hon (Little People), Gia đình Anh, Chị Định, Yến (ấp Kiến Điền), gia đình Anh Thái Ngân,..…
👉👉 Trong Đêm hội Các em thiếu nhi được vui chơi, nghe kể chuyện chị Hằng Nga – chú Cuội, nghe lãnh đạo xã gửi lời chúc mừng Tết Trung thu năm 2023 đến các em. Bên cạnh đó, các em còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, múa lân sư rồng, được quý Mạnh thường quân, lãnh đạo xã tặng những phần quà đầy ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu.
👉👉 Nhân dịp “Đêm hội Trăng Rằm” xã An Điền năm 2023, BTC Tết Trung thu đã trao giải Hội thi “Lồng đèn đẹp” cho các cá nhân, tập thể đã có những tác phẩm lồng đèn dự thi Hội thi “Lồng đèn đẹp” xã An Điền năm 2023.
👉👉 Việc tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” đã tạo sân chơi giải trí, an toàn, lành mạnh, thân thiện, thiết thực và tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi trong dịp tết Trung thu, đồng thời duy trì các hoạt động truyền thống của dân tộc.
🥮🥮 Trung thu có một ý nghĩa vô cùng quan trọng, trung thu là tết đoàn viên để cả gia đình quây quần bên nhau, để tăng thêm tình cảm gia đình, là dịp để trẻ em có dịp tìm hiểu về những nét đẹp văn hóa của đất nước. Là lúc mà trẻ em có thể vui chơi vui vẻ được thưởng thức những thứ quà….Tết trung thu là một nét độc đáo trong văn hóa người Việt Nam.
👉👉 Chương trình được tổ chức với mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất đến với các em thiếu nhi, qua đó tạo động lực để giúp các em cố gắng vươn lên trong học tập. Qua đó thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo địa phương đối với các em thiếu nhi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *