Trường tiểu học An Điền tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC AN ĐIỀN TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 – 2020

Sáng 14/7/2020, trường Tiểu học An Điền đã tổ chức tổng kết năm học 2019-2020. Đến dự và chỉ đạo trong lễ tổng kết năm học có đồng chí Nguyễn Văn Quang – Chuyên viên Phòng GDĐT thị xã, đồng chí Nguyễn Văn Vọt – Phó Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí đại diện Ban ngành Đoàn thể xã, cùng các đồng chí Cấp ủy Chi bộ, Ban Lãnh đạo ấp Kiến An và Ban Giám hiệu, thầy cô nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các mạnh thường quân và 1.561 học sinh của trường Tiểu học An Điền.

Trong lễ tổng kết, thầy Trần Quang Kiệt – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban Giám hiệu báo cáo tổng kết các hoạt động năm học 2019-2020. Trong năm học, tuy có nhiều khó khăn như số lượng học sinh chưa ổn định, ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng thầy và trò trường Tiểu học An Điền đã phấn đấu vượt qua đạt được nhiều thành tích nổi bật trong học tập, rèn luyện (Giáo viên dạy giỏi vòng trường đạt 29/34 giáo viên, đạt giải nhất toàn đoàn hội thi Hội khỏe Phù Đổng vòng thị xã và còn nhiều giải thưởng cấp thị xã khác).


Trong lễ tổng kết, nhà trường đã khen thưởng cho 28 cá nhân và 08 tập thể có thành tích xuất sắc trong tham gia các hoạt động và phong trào, đồng thời trao khen thưởng cho 405 em học sinh có thành tích học tập loại giỏi và tiên tiến năm học 2019-2020.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ tổng kết, đồng chí Nguyễn Văn Vọt – Phó Chủ tịch HĐND xã đã thay mặt lãnh đạo địa phương ghi nhận những cố gắng của tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã vượt qua những khó khăn, thử thách để đạt được những thành tích đáng khích lệ, đồng thời thay mặt lãnh địa phương đã dặn dò tập thể giáo viên nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và có giải pháp nhằm khắc phục những hạn chế còn tồn tại để nhà trường đạt thành tích cao hơn trong năm học 2020-2021.

Nguồn: Fanpage Tuổi trẻ An Điền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *