PHIÊN CHỢ NHÂN ĐẠO 0 ĐỒNG

Sáng ngày 13/5/2022, Đoàn Thanh niên phối hợp Hội Chữ thập đỏ, Hội LHPN xã An Điền tổ chức Phiên chợ nhân đạo 0 đồng, hưởng ứng tháng nhân đạo năm 2022.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ An Điền nói riêng, xã An Điền nói chung trong việc huy động sự quan tâm của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân và cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn xã nhằm chung tay góp sức cùng cấp ủy, chính quyền chăm lo đời sống vật chất cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em mồ côi, người già neo đơn, người yếu thế và đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng đã kịp thời góp phần động viên, tạo động lực để những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
Đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, quan tâm chia sẻ của cấp ủy, chính quyền và những mạnh thường quân, doanh nghiệp chăm lo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Phiên chợ tổ chức với 10 gian hàng gồm nhu yếu phẩm như: đường, hạt nêm, gạo, mì, nước mắm, nước tương, dầu ăn, rau củ quả,…. Với tổng trị giá 52.500.000đ.
Nguồn: CTĐ, Tuổi trẻ An Điền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *