LỄ RA MẮT CHI HỘI TNCN “SỨC SỐNG MỚI” & KHEN THƯỞNG ĐOÀN VIÊN TRUY BẮT ĐỐI TƯỢNG CƯỚP GIẬT

Thực hiện “Đoàn kết tập hợp Thanh niên công nhân & Lao động trẻ tỉnh Bình Dương giai đoạn 2021 – 2025” trên địa bàn xã An Điền; Kịp thời khen thưởng Đoàn viên thanh niên trong công tác giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn.

Tối ngày 08/7/2023, Uỷ ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Ban tổ chức Đề án “Đoàn kết Tập hợp Thanh niên công nhân (TNCN) và Lao động trẻ” xã An Điền tổ chức Lễ ra mắt Chi hội Thanh niên công nhân nhà trọ “Sức sống mới” và khen thưởng đột xuất Đoàn viên thanh niên trong công tác giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn xã An Điền tại nhà trọ Đậu Văn Lan ấp Tân Lập.

​​​Đến dự Lễ ra mắt có sự hiện diện của:

– Ông Trần Thanh Liêm – Chủ tịch UBND xã An Điền;

– Ông Nguyễn Minh Đức – Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã;

– Ông Nguyễn Minh Tới – Bí thư Đoàn thanh niên CSHCM xã;

– Ông Lê Thanh Tùng – Phó Bí thư Đoàn xã – CT Hội LHTN VN xã;

– Ông Nguyễn Quang Huy – PCT TT Hội LHTN VN xã, cán bộ Đề án xã;

– Ông Nguyễn Tấn Tài – Bí thư Chi bộ ấp Tân Lập;

– Bà Nguyễn Thị Mai Phương – Trưởng Ban CTMT ấp Tân Lập;

– Ông Đậu Văn Lan – Chủ nhà trọ;

Cùng các anh chị trong BTV Đoàn xã, Thành viên UBH xã và hơn 30 anh chị em thanh niên công nhân, đoàn viên cũng có mặt trong lễ ra mắt.

Zalo
​Từ phải sang: Ông Trần Thanh Liêm – Chủ tịch UBND xã; Ông Nguyễn Tấn Tài – Bí thư Chi bộ ấp Tân Lập; Ông Nguyễn Minh Đức – Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã và người dân ấp Tân Lập
Zalo

​​Buổi Lễ Ra mắt, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên VN xã đã công bố quyết định kết nạp 25 hội viên, trao quyết định thành lập Chi hội Thanh niên công nhân nhà trọ “Sức sống mới” và Quyết định Ban Điều Hành Chi hội.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Minh Đức – Trưởng Ban tổ chức (BTC) đề án xã đã có những phát biểu chỉ đạo về công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên công nhân và lao động trẻ, xây dựng Chi hội vững mạnh, các Chi hội luôn nhận được sự quan tâm từ phía lãnh đạo địa phương, từ tổ chức Đoàn – Hội các cấp trong việc thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu. Đây là phương pháp thiết thực và hiệu quả trong công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên công nhân trên địa bàn xã.

 

Zalo

​​​​ Nhân buổi lễ ra mắt Chi hội, BTC Đề án, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã cũng đã trao tặng 12 phần quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một trong những hoạt động thường niên ý nghĩa, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Ủy ban Hội LHTN xã trong việc chăm lo cho hội viên, động viên anh chị cố gắng vươn lên trong cuộc sống, góp phần chia sẻ phần nào những khó khăn của các anh chị hội viên.

Zalo

“Đoàn kết tập hợp TNCN & Lao động trẻ”, Ủy Ban Hội LNTN xã An Điền, thể hiện được sự đoàn kết, tập hợp thanh niên công nhân và lao động trẻ trên địa bàn, giúp đỡ thanh niên công nhân xa quê có một môi trường phát triển lành mạnh. Đồng thời, thể hiện được sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy, chính quyền, đoàn thể đến các anh chị em thanh niên công nhân nhà trọ.

Trong chương trình đã lồng ghép tổ chức Sinh hoạt Chi hội TNCN quý 3 năm 2023, tuyên truyền pháp luật, các quy định của pháp luật về các lỗi thường gặp trong cuộc sống hàng ngày, triển khai phong trào “4 nhất” trong TNCN và tuyên truyền hướng dẫn, cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho anh chị TNCN.

 Nhằm động viên tinh thần vì nhân dân phục vụ của đoàn viên chi đoàn Công an xã. Đoàn xã An Điền tổ chức khen thưởng đột xuất cho đoàn viên Đinh Hoàng Huy – Công an viên thường trực, đoàn viên chi đoàn Công An xã đã có thành tích xuất sắc trong công tác truy bắt đối tượng cướp giật tài sản xảy ra trên địa bàn.

https://rd.zapps.vn/detail/4106779756550564736?zl3rd=815789662550058820&id=cdcb11178b52620c3b43&zarsrc=4

Zalo

Cụ thể lúc 9h50p ngày 4/7/2023 nhận được tin báo của Công an xã An Lập, huyện Dầu Tiếng có đối tượng cướp giật tài sản đang di chuyển về hướng địa bàn xã An Điền. Đ/c Huy đã phối hợp cùng các đ/c trong tổ trực đã tuần tra và qua đặc điểm nhận dạng CA xã An Điền đã bắt được đối tượng tại ấp Kiến An.

Zalo

Qua đó là tấm gương điển hình về công tác giữ gìn ANTT trên địa bàn góp phần cho thành công chung của Lực lượng CA xã vì nước quên thân – vì dân phục vụ.

 Buổi lễ ra mắt khép lại với nhiều ấn tượng, bước đầu đã tạo nên 1 sân chơi lành mạnh, hiệu quả, thiết thực cho các TNCN tại khu nhà trọ, góp phần đưa công tác tuyên truyền đến với người dân một cách thiết thực và BTC Đề án cũng không quên gửi lời động viên đến các TNCN đang sinh sống và làm việc tại An Điền nâng cao nhận thức góp phần vào sự thành công chung của xã nhà phấn đấu trở thành Phường An Điền trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *