Lễ kết nạp đảng viên Chi Bộ quân sự xã An Điền

?Sáng ngày 5/5/2022 tại phòng họp Ban Chỉ Huy Quân sự xã An Điền, Chi bộ Quân sự tổ chức lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Quang Huy là LLDQTT xã.
??Đến dự có đ/c Lê Nguyên Khôi – Thị ủy viên- Bí thư Đảng ủy và đ/c Đinh Công Viên – Trưởng ban tổ chức Đảng ủy, cùng các đồng chí trong BCH Quân sự xã.
✍️✍️Được sự quan tâm của Đảng ủy và Chi bộ, cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, đồng chí Nguyễn Quang Huy đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Quân sự xã An Điền. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm đúng trình tự theo quy trình Điều lệ Đảng, sau phần nghi thức đại diện Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đ/c Huy.
??Được biết đ/c Huy luôn hăng say và nhiệt tình trong các hoạt động phong trào của địa phương cũng như đơn vị, luôn thương yêu, hòa đồng và giúp đỡ đồng chí đồng đội cùng nhau vượt khó. Đ/c luôn gương mẫu trong công tác và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được cấp trên giao, được cấp uỷ Chi bộ tín nhiệm. Mong rằng thời gian tới đồng chí cố gắng hơn nữa để góp phần xây dựng cấp uỷ Chi bộ ngày càng vững mạnh, cũng như xây dựng đơn vị “Vững mạnh toàn diện”, đáp ứng linh hoạt kịp thời trong tình hình mới.
????Xin chúc mừng Tuổi trẻ An Điền có thêm 1 đ/c Đảng viên xuất sắc đứng chân vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.????

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *