HỌP MẶT GIA ĐÌNH VÀ THANH NIÊN TRÚNG TUYỂN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2023

Ngày 03/02/2023, Đảng uỷ – HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ, Hội đồng NVQS xã An Điền tổ chức Họp mặt gia đình và Thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2023

Đến dự buổi Họp mặt có đồng chí Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã; đồng chí Nguyễn Minh Đức – UV. BTV Đảng ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã An Điền; đồng chí Lê Hữu Đức – UV. BTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã An Điền; đồng chí Nguyễn Văn Hoà – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND xã; cùng các đồng chí là Trưởng, Phó các ban ngành, đoàn thể xã, các đồng chí cấp ủy Chi bộ, Ban lãnh đạo các ấp và 23 Thanh niên trúng tuyển và gia đình.

 Để thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể, trong buổi họp mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ xã và các tổ chức đoàn thể cũng có những phần quà gửi đến 23 Thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2023. Đồng thời, trong buổi họp mặt các bạn Thanh niên và gia đình cũng được nghe đại diện Hội Cựu chiến binh xã cùng ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc ta, truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam.


Chúc 23 Thanh niên trúng tuyển năm 2023 luôn hoàn thành tốt nghĩa vụ thiêng liêng và cao quý của Thanh niên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *