Họp BCĐ Phòng chống dịch COVID 19

Dưới tình hình diễn biến ngày càng phức tạp của bệnh dịch bệnh COVID – 19, ngày 11/3/2020 UBND xã An Điền đã triệu tập cuộc hợp giữa các thành viên Ban chỉ đạo, dưới sự chủ trì của Đồng chí Trần Thanh Liêm – Phó chủ tịch UBND xã, Phó trưởng ban.
Tại cuộc hợp các thành viên đã nghe qua báo cáo ngành y tế báo cáo công tác triển khai đáp ứng bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona mới (NCOV) xã An Điền. Đồng thời được nghe qua công tác tuyên truyền của các ban ngành đoàn thể xã đã thực hiện trong thời gian qua.
Sau khi nghe báo cáo của các thành viên BCĐ, Đ/c Trần Thanh Liêm kết luận tại cuộc họp đã chỉ đạo cho các thành viên tiếp tục thực hiện các nội dung tại Chỉ thị số 10/CT-TTg ngày 25/2/2020 của Thủ tướng chính phủ, Công văn số 556/UBND-VX của UBND thị xã Về việc thực hiện Phòng, chống dịch bệnh virus Corona tại các cơ sở giáo dục, nhà thờ, chùa, các nơi tập trung đông người.

Đài truyền thanh: tiếp tục thường xuyên phát thanh tuyên truyền

Mặt trận và đoàn thể: tăng cường công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức đa dạng đến các hội viên, đoàn viên

Ban lãnh đạo các ấp: Thường xuyên tăng cường công tác tuyên truyền ở các tổ NDTQ

Ngành Công an phối hợp ngành y tế nắm bắt các đối tượng là người nước ngoài

Các trường: tiếp tục tiến hành trực và thường xuyên tổ chức vệ sinh khu vực trường học, tuyên truyền công tác phòng chống dịch bệnh đến phụ huynh và các em học sinh

Trạm y tế: nắm bắt số liệu, kịp thời báo cáo về BCĐ

Nguồn: Ban biên tập website tổng hợp và đưa tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *