Hội viên, đoàn viên xã An Điền tích cực tham gia Phong trào Hiến máu tình nguyện

Phong trào “Hiến máu tình nguyện” đang dần trở thành lối sống hết sức cao đẹp của người Việt Nam, được cả xã hội tôn vinh và ghi nhận, thể hiện sự yêu thương san sẻ giữa con người với con người.
Nhằm phát huy những giá trị hết sức nhân văn ấy, sáng ngày 11/03/2020, Hội chữ thập đỏ xã An Điền đã vận động hội viên, đoàn viên tham gia Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2020 tại Trung tâm Y tế Thị xã Bến Cát với 24 đơn vị máu.
Nhận thức được tầm quan trọng của máu đối với sự sống của con người. Trong những năm qua, lực lượng cán bộ, đoàn viên, hội viên xã An Điền đã tham gia tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện, vì “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Thông qua hoạt động của phong trào hiến máu tình nguyện nhằm góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam, qua đó nhằm không ngừng nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về hoạt động hiến máu tình nguyện, góp phần đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh.

Nguồn: Fanpage Tuổi trẻ An Điền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *