Đoàn Thanh niên xã An Điền tổ chức sinh hoạt cụm Quý II năm 2020

ĐOÀN THANH NIÊN XÃ AN ĐIỀN TỔ CHỨC SINH HOẠT CỤM QUÝ II NĂM 2020

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ xã An Điền lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020). Đồng thời phát động phong trào thi đua sôi nổi góp phần tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên có thể giao lưu học hỏi lẫn nhau.
Tối ngày 15/5 và 17/5/2020, các chi Đoàn cụm 2 và cụm 3 xã An Điền phối hợp tổ chức 02 chương trình sinh hoạt chủ điểm tháng 05/2020 với chủ đề: “Tuổi trẻ An Điền sắc son niềm tin với Đảng” và “Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn”.

Các Chi đoàn Cụm 3 tổ chức sinh hoạt với chủ đề “Tuổi trẻ An Điền sắc son niềm tin với Đảng”

Hai buổi sinh hoạt đã diễn ra với các nội dung thiết thực như: Xem clip ôn lại truyền thống về Lịch sử ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam, clip về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Bác, clip tuyên truyền các nội dung về phòng chống dịch bệnh Covid-19, trả lời các câu hỏi xoay quanh nội dung các clip được xem với nhiều phần quà hấp dẫn, giao lưu trò chơi, văn nghệ… kết quả có khoảng 100 lượt đoàn viên tham gia.

Các Chi đoàn Cụm 2 tổ chức sinh hoạt với chủ đề “Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn”

Thông qua buổi sinh hoạt không chỉ giúp các bạn đoàn viên thanh niên trao dồi thêm nhiều kiến thức bổ ích mà còn giúp cho các bạn có thêm những giây phút vui tươi, thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng, góp phần làm cho các bạn đoàn viên thanh niên của các chi đoàn thêm đoàn kết và gắn bó với nhau, cùng chung tay phát động cho phong trào Đoàn – Hội xã An Điền ngày càng phát triển hơn nữa.

Nguồn: #TuổitrẻAnĐiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *