DIỄN ĐÀN TRẺ EM XÃ AN ĐIỀN NĂM 2022 , với CHỦ ĐỀ “CHUNG TAY BẢO VỆ TRẺ EM HÃY LÊN TIẾNG PHÒNG, CHỐNG XÂM HẠI, BẠO LỰC TRẺ EM”

Sáng ngày 28/7/2022, tại Hội trường UBND xã, BCĐ các hoạt Thanh thiếu nhi xã tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2022, với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em” nhằm tạo điều kiện cho trẻ em được bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng, suy nghĩ, chính kiến và đề xuất những mong muốn của mình đối với những vấn đề có liên quan đến trẻ em; chuyển các thông điệp của trẻ em đến quý lãnh đạo và các ban ngành, đoàn thể xã để kịp thời tham mưu các chế độ chính sách đối với trẻ em.
Tham dự diễn đàn có các đồng chí lãnh đạo, đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã:
Đồng chí Lê Hữu Đức – UV. BTV, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng BCĐ các hoạt động thanh thiếu nhi xã;
Đồng chí Nguyễn Minh Đức – UV. BTV, Chủ tịch ủy ban MTTQ xã;
Cùng các đồng chí đại diện các Ban, ngành, đoàn thể xã, các đồng chí đại diện Ban giám hiệu các trường, các bạn đoàn viên, hội viên và hơn 100 em học sinh đại diện các trường trên địa bàn xã.
? Tại diễn đàn, đại diện Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể xã, các đồng chí đại diện ban giám hiệu các trường đã đối thoại trực tiếp với các em học sinh xung quanh các vấn đề liên quan đến phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em, quyền lợi, chính sách của trẻ em. Bên cạnh đó, các em học sinh được xem các tiểu phẩm tuyên truyền, thuyết trình xung quanh các chủ đề “Trẻ em với vấn đề an toàn giao thông”, “Trẻ em với vấn đề phòng, chống tai nạn thương tích ở trẻ em”, “Trẻ em với vấn đề phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em”.
Nguồn : Tuổi trẻ An Điền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *