Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã An Điền tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương tại Đền ghi danh các Anh hùng liệt sĩ xã nhân kỷ niệm 75 năm ngày 27/7/2022

Sáng ngày 26/7/2022, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã An Điền tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương tại Đền ghi danh các Anh hùng liệt sĩ xã, nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).
Đến dự buổi lễ có Đồng chí Lê Nguyên Khôi – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan – Phó Bí thư TT, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ xã; Cùng các đồng chí là cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách xã, Các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng BLĐ ấp, Trưởng ban CTMT ấp, Hiệu trưởng các trường, lực lượng vũ trang và hơn 50 đoàn viên, hội viên và các em học sinh trên địa bàn xã.
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói “Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một một. Sông có thể cạn, núi có thể mòn, song chân lý ấy không bao giờ thay đổi “. Đó là lời tuyên bố đanh thép, khẳng định sự thống nhất, trọn vẹn bao đời của đất nước Việt Nam. Và để giữ gìn chân lý thiêng liêng đó, dân tộc Việt Nam đã tiến hành cuộc trường chinh vĩ đại “Sẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước “ đánh bại quân xâm lược, giành độc lập tự do cho dân tộc. Trong hai cuộc kháng chiến hào hùng đó, hàng triệu Người con ưu tú của dân tộc Việt Nam ta đã anh dũng hy sinh, đã hiến dâng trọn tuổi thanh xuân và cả cuộc đời mình cho Đất nước, cho dân tộc Việt Nam.
Những ngày tháng 7 này, cả nước ta lại lặng mình tưởng nhớ và hướng về ngày thương binh liệt sĩ với nhiều hoạt động ý nghĩa, nhằm tri ân đến các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh vì nền độc lập, tự của Tổ quốc. Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn “, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây “, với tấm lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với những Người con ưu tú của quê hương An Điền đã hy sinh trọn đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng quê hương. Là thế hệ kế tục những truyền thống vinh quang của dân tộc, thế hệ trẻ chúng ta sẽ tiếp tục phấn đấu, học tập, rèn luyện và góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *