“Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã An Điền vinh dự nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Bình Dương”

” Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã An Điền vinh dự nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Bình Dương”
Sáng ngày 27/5, thị xã Bến Cát tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đến dự có ông Bùi Duy Hiền – Bí thư Thị ủy, ông Nguyễn Trọng Ân – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã, ông Lê Anh Quý – Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã, lãnh đạo các phòng ban, ngành, đoàn thể và lãnh đạo 8 xã, phường.
Trong năm qua, mặc dù tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng các cơ quan, ban ngành, khối Đảng, đoàn thể thị xã và các xã, phường đã phát động phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp trên tất cả các lĩnh vực công tác, sát yêu cầu nhiệm vụ và những mục tiêu kinh tế – xã hội, quốc phòng, an ninh của địa phương, động viên khuyến khích kịp thời những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong lao động, học tập, công tác; phát huy tốt tinh thần thi đua yêu nước, góp phần vào kết quả phát triển của thị xã.
Nhân dịp này, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã An Điền UBND xã An Điền đã vinh dự nhận cờ thi đua do UBND tỉnh Bình Dương trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc dẫn đầu phong tròa thi đua cụm các xã, phường thuộc thị xã Bến Cát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *