Đại biểu HĐND tỉnh, thị xã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thường lệ cuối năm 2022 tại xã An Điền

Chiều ngày 05/01/2023, tại Hội trường UBND xã An Điền, Đại biểu HĐND Tỉnh, Thị xã đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã An Điền, thị xã Bến Cát.
Tham dự hội nghị, về đại biểu HĐND tỉnh có bà Nguyễn Thị Tuyết Thanh, đại biểu HĐND thị xã ông Hồ Phương Nam, bà Nguyễn Thị Yến Loan, ông Lê Nguyên Khôi, bà Nguyễn Thị Ngân. Cùng dự có ông Lê Anh Quý – UVTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch MTTQVN thị xã Bến Cá, đại diện địa phương gồm có lãnh đạo Đảng ủy – HĐND- UBND – Ủy ban MTTQVN xã và cùng các cử tri tham dự buổi tiếp xúc.
Tại buổi tiếp xúc đại diện Đại biểu HĐND tỉnh, thị xã báo cáo kết quả kỳ họp thường lệ cuối năm 2022 của HĐND tỉnh, thị xã và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri của tại buổi tiếp trước.
Trong buổi tiếp xúc, có 07 cử tri tham gia phát biểu với 08 ý kiến phát biểu, các ý kiến, kiến nghị của cử tri được ghi nhận và tổng hợp gửi đến hội nghị nội dung chủ yếu xoay quanh các vấn đề chính sách cho gia đình có công, lĩnh vực môi trường, đất đai, giao thông.
Thay mặt đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương bà Nguyễn Thị Tuyết Thanh và đại biểu HĐND thị xã ông Hồ Phương Nam đã phát biểu tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng thời trao đổi làm rõ một số nội dung phát biểu của cử tri xã.
Tại buổi tiếp xúc, lãnh đạo địa phương, đại biểu HĐND tỉnh, thị xã đã giải trình, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đồng thời, ghi nhận các ý kiến, kiến nghị chưa được trả lời để chuyển đến các cơ quan có chức năng giải đáp và trả lời cho cử tri vào buổi tiếp xúc cử tri sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *