Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thị xã tiếp xúc cử tri xã An Điền sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2023

Chiều ngày 09/8, đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND thị xã đã có buổi tiếp xúc cử tri xã An Điền sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2023.
Tại buổi tiếp xúc, các cử tri được nghe đại diện đại biểu HĐND 2 cấp thông báo kết quả thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh và thị xã về tình hình phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm 2023, kết quả kỳ họp HĐNDthường lệ giữa năm 2023. Ngoài ra, các cử tri còn được nghe đại diện HĐND tỉnh, HĐND thị xã trả lời thỏa đáng các kiến nghị ở lần tiếp xúc trước.
Tuyên bố giới thiệu hội nghị
Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã An Điền đã có nhiều ý kiến, kiến nghị gửi đến HĐND tỉnh, thị xã để góp phần xây dựng xã An Điền ngày càng phát triển, đặc biệt là khi địa phương chuẩn bị được nâng lên phường. Cụ thể, cần sớm khắc phục tuyến đường ĐT748 vì xuống cấp hư hỏng gây nguy hiểm, mặt đường hẹp, đường thoát nước 02 bên bị lấp, nước không thoát được gây xói mòn; Đề nghị tăng tốc độ cho phép tối đa đối với xe ôtô trên tuyến quốc lộ 13 và tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn; mở rộng thêm đối tượng được cấp thẻ bảo hiểm y tế thuộc hội viên Hội Cựu chiến binh; Đề nghị ngành chức năng giám sát, kiểm tra xử lý kịp thời duy tu bảo dưỡng và nạo vét sông Thị Tính, đồng thời đầu tư làm đường ven sông Thị Tính; xem xét, đôn đốc việc cấp quyền sử dụng đất đối với khu dân cư Megacity, ấp Kiến Điền, xã An Điền, vấn đề ô nhiễm môi trường…
Cử tri xã An Điền đã gửi các ý kiến, kiến nghị gửi đến HĐND tỉnh, thị xã
Cử tri xã An Điền đã gửi các ý kiến, kiến nghị gửi đến HĐND tỉnh, thị xã
Cử tri xã An Điền đã gửi các ý kiến, kiến nghị gửi đến HĐND tỉnh, thị xã
Các đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thị xã đã nghiêm túc tiếp thu, ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri, trả lời và làm rõ những vấn đề cử tri nêu ra. Những vấn đề cử tri quan tâm, kiến nghị sẽ được tổng hợp gửi đến các cơ quan có thẩm quyền giải quyết và trả lời cử tri trong kỳ tiếp xúc sau.
Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thị xã đã nghiêm túc tiếp thu, ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *