Công an xã An Điền tổ chức tuyên truyền pháp luật hưởng ứng đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm và “Ngày pháp luật” năm 2020

Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm và hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam – 09/11. Vào các ngày 06/11 và 09/11/2020, Công an xã An Điền phối hợp với Đội CSGT-TT, Đội xây dựng phong trào và Bảo vệ an ninh Tổ quốc của Công an Thị xã Bến Cát, các Đoàn thể và lãnh đạo các ấp tổ chức hai buổi tuyên truyền, phát tờ rơi cho hơn 150 hộ dân và người ở trọ trên địa bàn.
Qua các buổi tuyên người dân được trang bị thêm những nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ, mức xử phạt đối với một số lỗi thường mắc phải; cập nhật những phương thức thủ đoạn, cách phòng tránh đối với tội phạm trộm cắp tài sản, tội phạm về ma tuý, các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến tín dụng đen.
Đồng thời, trong dịp này Công an xã đã phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, mạnh dạn tố giác tội phạm, góp phần đảm bảo tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã An Điền.
(Nguồn: Công an xã An Điền)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *