CHƯƠNG TRÌNH “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” XÃ AN ĐIỀN NĂM 2022

Thiết thực hỗ trợ, động viên về vật chất lẫn tinh thần cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nói riêng và trẻ em trên địa bàn xã nói chung, mang đến niềm vui lớn cho các em trong dịp Tết Trung thu, tối ngày 08/9/2022, Ban Tổ chức Tết trung thu xã An Điền tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2022 tại Trung tâm học tập cộng đồng xã cho thiếu nhi trên địa bàn xã An Điền.
Đến dự có các đồng chí lãnh đạo thị xã, lãnh đạo xã:
1. Đồng chí Nguyễn Thanh Phú- Phó Bí thư, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị xã Bến Cát.
2. Đồng chí Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã.
3. Đồng chí Nguyễn Minh Đức – UV. BTV Đảng ủy, Trưởng khối vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã.
4. Đồng chí Lê Hữu Đức – UV. BTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban tổ chức.
5. Đồng chí Nguyễn Văn Hoà – ĐUV, Phó Chủ tịch HĐND xã.
Cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy và các đồng chí là trưởng, phó các Ban ngành, đoàn thể xã; Cấp ủy Chi bộ, Ban lãnh đạo các ấp; Hiệu trưởng các trường, các nhà hảo tâm, các bạn đoàn viên thanh niên và hơn 500 em thiếu nhi trên địa bàn xã.
Chương trình “Đêm hội trăng rằm” diễn ra trong không khí ấm áp, tràn ngập niềm vui và tiếng cười của các em. Các em được xem các tiết mục văn nghệ, múa lân sư rồng hấp dẫn, vui nhộn, giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, chơi các trò chơi dân gian và nhận những phần quà hấp dẫn từ các cô chú, anh chị.
Trong chương trình, Ban tổ chức đã trao nhiều phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã; trao giải thưởng cuộc thi lồng đèn đẹp các từng cấp học, tổng giải thưởng 6 triệu đồng. Cũng nhân dịp này, Phòng LĐ-TB&XH thị xã tặng 50 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Đêm hội trăm rằm là một trong những hoạt động cụ thể, thiết thực nhằm động viên, sẻ chia, mang lại niềm vui cho các em thiếu nhi trên địa bàn trong dịp Tết Trung thu, là món quà lớn động viên tinh thần cho các em và cũng là lời kêu gọi các cấp, ngành tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, quan tâm, chăm lo, làm tốt hơn nữa công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.
Nguồn: Tuổi trẻ An Điền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *