Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã An Điền trao tặng hỗ trợ cho học sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo

Ngày 27/8/2022, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã An Điền trao tặng hỗ trợ cho học sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023

Đến dự buổi trao tặng hỗ trợ có ông Ngô Hoàng Sĩ – Ủy viên Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN thị xã Bến Cát, ông Nguyễn Minh Đức – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã, Phó Trưởng ban Thường trực Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã, ông Lê Hữu Đức – UVTV, Phó Chủ tịch UBND xã và 49 em học sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo tham dự.

Nhằm kịp thời động viên, chăm lo, hỗ trợ giúp đỡ cho các em học sinh con hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã yên tâm, vượt khó vươn lên trong học tập, trở thành những người con ngoan, trò giỏi, có ích cho xã hội.

Qua buổi lễ, đã trao tặng hỗ trợ cho 49 em học sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã, với tổng kinh phí 25.800.000đ từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” xã. Bên cạnh đó, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN thị xã đã trao tặng 980 quyển tập trắng góp phần hỗ trợ dụng cụ học tập cho các em.

Tại buổi trao tặng hỗ trợ, ông Nguyễn Minh Đức – Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã, Phó Trưởng ban Thường trực Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã gửi lời cảm ơn đến Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN thị xã đã quan tâm, hỗ trợ xã trong công tác chăm lo về nhà ở, tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo và các hoạt động an sinh xã hội trong thời gian qua. Đồng thời, gửi lời cảm ơn đến các thành viên Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã, các ấp trong công tác vận động, xây dựng quỹ. Từ mục đích, ý nghĩa của Quỹ “vì người nghèo” và nhân dịp khai giảng năm học mới để kịp thời động viên, hỗ trợ các em học sinh đến trường, mong muốn các em yên tâm trong học tập, trở thành người con ngoan, trò giỏi, có ích cho xã hội.

Trong thời gian tới, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã tiếp tục tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của việc đóng góp, xây dựng Quỹ. Đồng thời, quan tâm đến công tác chăm lo cho hộ nghèo, cận nghèo khó khăn về nhà ở, bệnh tật, trong học tập cho con hộ nghèo./.

MTTQ xã An Điền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *