An Điền tổ chức hội thi tuyên truyền phòng, chống ma túy

AN ĐIỀN TỔ CHỨC HỘI THI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG MA TÚY NĂM 2020

Thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng, chống ma túy, ngày 26/6” năm 2020, sáng ngày 28/6/2020 tại Hội trường UBND xã An Điền, Công an xã An Điền phối hợp Đoàn Thanh niên, Hội LHPN, Hội Nông dân xã đã tổ chức “Hội thi tuyên truyền phòng, chống ma túy” năm 2020.

Đến dự hội thi có đồng chí Trần Công Tiến – Cán bộ đội CSĐT tội phạm về kinh tế và ma túy Công an thị xã Bến Cát, đồng chí Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Hữu Phước – Phó trưởng công an xã cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Hội LHPN, Hội Nông dân xã, các ban ngành đoàn thể xã, đại diện các chi bộ trực thuộc và gần 120 đoàn viên, hội viên, các thí sinh của 5 đội tham gia (3 đội của Đoàn Thanh niên, 2 đội của Hội LHPN và Hội Nông dân xã).

Sau phát biểu khai mạc, hội thi đã diễn ra đã diễn ra sôi nổi qua 3 phần thi gồm: thi rung chuông vàng, đoán ý đồng đội và phần thi tiểu phẩm.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội của Hội LHPN xã, giải nhì cho đội các Chi đoàn Cụm 2, giải ba cho các Chi đoàn Cụm 1, 2 giải khuyến khích cho 2 đội Hội Nông dân và đội các Chi đoàn Cụm 3, ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 7 giải thưởng cho khán giả và các giải phụ cho các đội.

Qua hội thi đã góp phần tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên, hội viên nông dân, phụ nữ và nhân dân các quy định về phòng chống ma túy, các chiêu thức dụ dỗ của các đối tượng, nguyên nhân và hậu quả của tệ nạn ma túy.

(Nguồn: #Fanpage Tuổi trẻ An Điền)

(https://www.facebook.com/Tu%E1%BB%95i-tr%E1%BA%BB-An-%C4%90i%E1%BB%81n-160923434806705/)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *