XÃ AN ĐIỀN TỔ CHỨC HỘI THI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG MA TÚY NĂM 2023

Nhằm hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6”, đa dạng hóa hình thức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, nhất là pháp luật về phòng, chống ma túy đến đông đảo đoàn viên, hội viên, nhân dân trên địa bàn xã góp phần nâng cao nhận thức về hậu quả, tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và đời sống xã hội; qua đó khơi dậy tinh thần trách nhiệm của mỗi công dân trong việc tham gia công tác phòng, chống tội phạm ma túy và tệ nạn ma túy, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn xã.
Tối ngày 22/6/2023 ngành Công An, Tư Pháp, Đoàn Thanh niên, Hội Liên Hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến Binh xã An Điền về phối hợp tổ chức Hội thi “Tuyên truyền Phòng, chống Ma túy” xã An Điền năm 2023 tại Hội trường UBND xã
Đến dự hội thi có sự hiện diện của các đồng chí:
+ Đồng chí Nguyễn Ngọc Dung – Phó trưởng phòng Tư pháp thị xã
+ Đồng chí Lê Đức Tiến – Cán bộ Đội kinh tế ma túy, CA TX Bến Cát
+ Đồng chí Nguyễn Thanh Phú – Phó BT Thị đoàn
+ Đồng chí Trần Thị Minh Hà – UVBTV Hội LHPN TX
+ Đồng chí Trần Thanh Liêm – PBT, CT UBND
+ Đồng chí Lê Hữu Đức – UVBTV, PCT UBND, Trưởng BTC Hội thi
+ Đồng chí Nguyễn Minh Đức – UVBTV, CTUBMTTQ, Trưởng Khối vận xã
Cùng các đồng chí là Thành viên BTC Hội thi, Bí thư Chi bộ, Ban lãnh đạo, Ban CTMT các ấp và 5 đội dự thi với 80 thí sinh cổ động viên. Hội thi đã diễn ra với 3 nội dung gồm: Rung chuông vàng, Đoán ý đồng đội, tiểu phẩm.
Kết quả BTC đã trao 5 giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội có thành tích xuất sắc. Đồng thời BTC đã trao 03 giải phụ cho từng nội dung thi.
Đồng thời BTC có những câu hỏi và những phần quà dành cho cổ động viên trả lời chính xác, qua đó nâng cao nhận thức, vai trò trong công tác Phòng, chống ma túy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *