An Điền tổ chức Giải Bơi lội chào mừng 48 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023) và Quốc tế lao động 1/5 năm 2023

Giải bơi lội chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày Miền nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023) và Quốc tế Lao động 1/5 năm 2023; Nhằm Đẩy mạnh phong trào thi đua, rèn luyện nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi bổ ích, cơ hội giao lưu trong cán bộ công chức, người lao động, đoàn viên, hội viên, thanh niên trên địa bàn xã, thực hiện hiệu quả phong trào nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần, toàn dân rèn luyện thân thể theo gương “Bác Hồ vĩ đại”.

Sáng ngày 16/4/2023 UBND xã An Điền tổ chức Lễ khai mạc giải bơi năm 2023 được diễn ra tại Hồ bơi Ban chỉ huy Quân sự xã. Tham dự giải có Đồng chí Lê Hữu Đức – UV.BTV, PCT UBND xã – Trưởng Ban Tổ chức cùng các đồng chí trong BTC giải đấu và đặc biệt là sự có mặt của 17 đội bơi với hơn 100 vận động viên, cổ động viên đến từ các ấp, trường học, khối LLVT, Công đoàn cơ sở xã, Đoàn viên, hội viên, TNCN trên địa bàn xã.

Trong nhiều năm qua, phong trào thể dục thể thao của xã nhà từng bước được nâng lên, thu hút được nhiều người tham gia như môn Bóng đá, bóng chuyền,…. Giải bơi năm nay là một sự đổi mới nhằm tạo cho các vận động viên tham gia cọ sát và tuyển chọn đội xuất sắc tham gia giải đấu cấp trên đạt hiệu quả cao.

Các đội bơi tham gia thi đấu bằng hình thức tính thời gian và chọn đội có thời gian ngắn nhất tham gia vòng chung kết (đối với Nam).

Kết quả giải bơi của đội tuyển nam: Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Quân sự, giải nhì cho đội ấp An Mỹ, giải ba cho Đoàn thanh niên, 02 giải Khuyến khích cho đội Công An và ấp Kiến Điền.

Về phía giải của đội tuyển nữ: Giải nhất cho đội Hội Phụ nữ, giải nhì cho đội trường tiểu học An Điền, giải ba cho đội Hội Chữ thập đỏ, 02 giải khuyến khích cho đội quân sự và Công Đoàn cơ sở.

Giải bơi năm 2023 đã khép lại với nhiều thành tích nổi bật tạo niềm vui, niềm phấn khởi cho các vận động viên lẫn cổ động viên tham gia giải, hứa hẹn một mùa giải mới với nhiều thành tích cao.

Qua giải bơi lội của đơn vị là một đổi mới trong phong trào hoạt động thể dục thể thao, duy trì và đẩy mạnh phong trào trong cán bộ, đoàn viên, hội viên rèn luyện sức khỏe; đồng thời, tạo sân chơi vui khỏe, lành mạnh, giao lưu học hỏi, rèn luyện thể chất, tăng cường tinh thần đoàn kết, làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ công chức, người lao động, đoàn viên, hội viên, thanh niên trên địa bàn xã.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *