An Điền tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2020

CHƯƠNG TRÌNH “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM”

XÃ AN ĐIỀN NĂM 2020

Nhằm thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, UBND, Ban giám hiệu các trường, các mạnh thường quân trong việc chung tay chăm lo cho các em thiếu nhi xã An Điền vui Tết Trung thu năm 2020. Thiết thực hỗ trợ, động viên về vật chất lẫn tinh thần cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nói riêng và trẻ em trên địa bàn nói chung, mang đến niềm vui lớn cho các em trong dịp Tết Trung thu, tối ngày 01/10/2020, Ban Tổ chức Tết trung thu xã An Điền tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2020 tại UBND xã An Điền.
Đến dự có chị Nguyễn Thị Hoài Linh – Ủy viên Ban Thường vụ Thị đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Thị xã; ông Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng BTC Tết trung thu; cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy và các đồng chí là trưởng, phó các Ban ngành, đoàn thể xã; Ban lãnh đạo các ấp; Hiệu trưởng các trường, các nhà hảo tâm, các bạn đoàn viên thanh niên và gần 500 em thiếu nhi trên địa bàn.
Chương trình “Đêm hội trăng rằm” diễn ra trong không khí ấm áp, tràn ngập niềm vui và tiếng cười của các em. Các em được xem các tiết mục văn nghệ, ảo thuật, múa lân sư rồng hấp dẫn, vui nhộn, giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, phá cổ trung thu, chơi các trò chơi dân gian và nhận những quà hấp dẫn từ các cô chú, anh chị.
Trong chương trình, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng của hội thi “Lồng đèn đẹp” cấp xã và thị xã cho các cá nhân và tập thể đạt giải, ngoài ra còn trao nhiều phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, cụ thể đã trao tặng 50 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn do Phòng LĐ-TB&XH thị xã tặng.
Đêm hội trăm rằm là một trong những hoạt động cụ thể, thiết thực nhằm động viên, sẻ chia, mang lại niềm vui cho các em thiếu nhi trên địa bàn trong dịp Tết Trung thu, là món quà lớn động viên tinh thần cho các em và cũng là lời kêu gọi các cấp, ngành tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, quan tâm, chăm lo, làm tốt hơn nữa công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.
(Nguồn_Fanpage_TuổitrẻAnĐiền)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *