An Điền ra mắt và kiện toàn, củng cố 3 Chi hội Thanh niên công nhân

AN ĐIỀN RA MẮT VÀ KIỆN TOÀN, CỦNG CỐ 3 CHI HỘI THANH NIÊN CÔNG NHÂN

Thực hiện kế hoạch của Ban Tổ chức Đề án Đoàn kết tập hợp TNCN tỉnh Bình Dương giai đoạn 2016 – 2020. Sau 2 tháng khảo sát, gặp gỡ, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của thanh niên công nhân tại khu nhà trọ và được sự hỗ trợ, tạo điều kiện từ phía chủ cơ sở trọ, sáng ngày 09/8/2020, Ủy ban Hội LHTN phối hợp cùng Ban Tổ chức Đề án Đoàn kết tập hợp TNCN xã An Điền tổ chức ra mắt 02 Chi hội (52 hội viên) và kiện toàn, củng cố 01 Chi hội TNCN (25 hội viên) tại nhà trọ Thanh Thủy ấp An Sơn.

Đến dự có đồng chí Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã An Điền, các đồng chí trong BTV Đoàn, Thường trực Ủy ban Hội LHTN xã, các đồng chí Cấp ủy Chi bộ, BLĐ ấp An Sơn và hơn 100 đoàn viên, hội viên TNCN của các chi Đoàn, chi Hội TNCN.

Tại buổi lễ, Thường trực Ủy ban hội xã đã trao các Quyết định thành lập mới và kiện toàn, củng cố cho các Chi hội; đồng thời triển khai, vận động tất cả đoàn viên, hội viên TNCN và người ở trọ cài đặt ứng dụng Bluezone theo khuyến cáo của Chính phủ, Bộ Y tế và hướng dẫn của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn. Trong dịp này, Ban Tổ chức Đề án của xã đã vận động và trao tặng 77 phần quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại các Chi hội.


#Nguồn_Fanpage_TuổitrẻAnĐiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *